• บริษัทยาม,บริษัทรปภ.,hlis,จ้าง รปภ.,รักษาความปลอดภัย
  • บริษัทยาม,บริษัทรปภ.,hlis,จ้าง รปภ.,รักษาความปลอดภัย
  • บริษัทยาม,บริษัทรปภ.,hlis,จ้าง รปภ.,รักษาความปลอดภัย

บริษัทจัดหารปภ
“HLIS” 
เราใส่ใจในทุกๆเรื่องความปลอดภัย ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในการจัดหาทีมงาน รปภ. คุณภาพ

บริษัทรักษาความปลอดภัย แฮปปี้แลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือ “HLIS” เป็นหนึ่งในเครือกลุ่มบริษัทแฮปปี้แลนด์ ที่มีทีมงานมากประสบการณ์ในด้านการจัดหา พนักงาน รปภ. และยังดำเนินธุรกิจในด้านต่างๆ อีกมากมาย ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า, ศูนย์อาหาร, ธุรกิจบริการพื้นที่เช่า อีกทั้งยังคร่ำหวอดอยู่ในวงการพัฒนางานอสังหาริมทรัพย์มายาวนานกว่า 40 ปี ทำให้ได้รับชื่อเสียงและการยอมรับในคุณภาพ ตลอดจนการให้บริการจากคู่ค้าเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

“HLIS” บริษัทรักษาความปลอดภัย แฮปปี้แลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ บริษัทรักษาความปลอดภัย มามากกว่า 10 ปี โดยมีความพร้อมที่จะให้ บริการรักษาความปลอดภัย ทุกประเภท มุ่งเน้นความปลอดภัยในชีวิต และทรัพย์สินเป็นสำคัญ อีกทั้งยังพร้อมให้ความช่วยเหลือ และบริการลูกค้าด้วยความเต็มใจ เพราะเราทราบ และตระหนักถึงความต้องการของลูกค้า เป็นอย่างดี ดังนั้น เราจึงมุ่งมั่นพัฒนางาน บริการรักษาความปลอดภัย และใส่ใจในคุณภาพของบุคลากร เพื่อยกระดับงาน บริการรักษาความปลอดภัย ให้สูงกว่ามาตรฐานอยู่เสมอ และเพื่อให้ลูกค้ามีความปลอดภัยและอุ่นใจ ที่ไว้วางใจให้ HLIS ดูแลคุณ

สิ่งสำคัญคือเราเป็น บริษัทจัดหารปภ ที่คัดสรร พนักงาน รปภ. ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด การันตีจนถึงปัจจุบันนี้ มากกว่า 10 ปี ที่เราอยู่ในวงการและได้เป็น บริษัทจัดหารปภ  ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะ ในด้านการบริหาร จัดการ และ จัดหา รปภ.

ดาวน์โหลด โบรชัวร์ HLIS

บริษัทจัดหารปภ
“HLIS” ใส่ใจ ให้ความ
สำคัญกับทุกขั้นตอนการให้บริการลูกค้า

  • การคัดสรรบุคลากรเข้าทำงาน
  • ตรวจสอบประวัติพนักงาน และตรวจหาสารเสพติด
  • ฝึกอบรมมาตรฐานงานรักษาความปลอดภัยมืออาชีพให้กับพนักงานทุกคนก่อนออกปฏิบัติงาน
  • มีทีมตรวจสอบมาตรฐานการให้บริการอย่างสม่ำเสมอในระหว่างปฏิบัติงานในสถานที่ของลูกค้า
  • มีทีมสายตรวจ เข้าตรวจสอบการปฏิบัติงานเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐาน และตามความต้องการของลูกค้า
  • ทีมผู้บริหารดูแลตรวจเยี่ยมโครงการอย่างสม่ำเสมอ เพื่อรับทราบความคิดเห็นจากลูกค้า

“HLIS”
บริษัทจัดหารปภ
หรือ บริษัทรักษาความปลอดภัย แฮปปี้แลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

เรารับประกันคุณภาพการบริการรักษาความปลอดภัย ของลูกค้า ตั้งแต่ การคัดสรร พนักงานรักษาความปลอดภัย ไปจนถึงการดูแลความปลอดภัย ที่เอาใจใส่ และให้บริการด้วยใจเป็นอย่างดี อีกทั้งผู้บริหารระดับสูงยังใส่ใจพนักงาน รปภ. ทุกคนทั้งนี้ เพื่อให้พนักงานรักษาความปลอดภัย ปฏิบัติงานอย่างเต็มที่ในพื้นที่ของลูกค้าที่ไว้วางใจให้ “HLIS” ดูแล เพราะเราคือ บริษัทจัดหารปภ ชั้นนำของเมืองไทย

บริษัทจัดหารปภ,บริษัทรปภ

ชยวีร์ คีตวรนาฏ

ผู้บริหาร บริษัทแฮปปี้แลนด์ กรุ๊ป จำกัด

ด้านการให้บริการHLIS ” จะเป็นทางเลือกหนึ่งที่แตกต่างให้กับผู้บริโภค โดยที่เราจะดำเนินธุรกิจด้วยความเป็นธรรม ต่อลูกค้าทุกท่าน และพนักงานรักษาความปลอดภัยทุกคน บริษัทจัดหารปภ  “HLIS” เรามีการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมพนักงานก่อนเริ่มงานทุกคน

บริษัทจัดหารปภ,บริษัทรปภ,บริการรักษาความปลอดภัย